Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Với những thông tin khách hàng cung cấp trên website Tamchuphinhsanpham.com sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác nhằm phục vụ quý khách một cách trọn ven và tốt nhất có thể. Chăm sóc khách hàng tốt hơn hoặc khi có những ưu đãi , lợi ích mà công ty triển khai sẽ được gửi đến khách hàng khi khách hàng đăng ký nhận tin.

Ví dụ: Khi khách hàng có khiếu nại hoặc thắc mắc về hàng hóa và dịch vụ bên công ty chúng tôi thì chúng tôi có thể dễ dàng đổi trả hàng hoặc biết được khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ nào bên chúng tôi.

Hồ sơ và mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ 1 năm trên hệ thống của chúng tôi, Nếu không có vấn đề gì phát sinh hoặc khiếu nại. Chúng tôi sẽ hủy bỏ những thông tin mà quý khách đã cung cấp ra khỏi hệ thống

Không bao giờ được cung cấp cho bên thứ 3 với mục đích mua bán hay với bất kỳ lý do gì để ảnh hưởng tới khách hàng

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dữ liệu thông tin như họ tên và địa chỉ, số điện thoại mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ. Thanks very much!

Thêm bình luận của bạn

THANH TOÁN AN TOÀN

Mọi giao dịch và thông tin của quý khách thực hiện trên trang web tấm chụp hình sản phẩm sẽ không bao giờ được cung cấp cho bên thứ 3.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng 2 chính sách thanh toán. 1. Chuyển khoản 2. Nhận hàng và thanh toán (cod)

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tùy theo đợt khuyến mại của chúng tôi đưa ra sẽ có những chương trình miễn phí vận chuyển cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo tại bài viết này
Call Now ButtonGọi Ngay